เมื่อผู้ relx ใหญ่ไม่สามารถสูงขึ้นได้

มีความ relx เข้าใจผิดกันโดยทั่วไปว่าผู้ใหญ่ไม่สามารถสูงขึ้นได้หลังจากที่โตขึ้น นี้ไม่ถูกต้องอย่างแน่นอน ระบบโครงกระดูกของร่างกายและฮอร์โมนที่อุดมสมบูรณ์ในสมองทำให้โอกาสที่ผู้ใหญ่มีความสูงเพิ่มขึ้นตามความเป็นจริง

แม้ว่าระบบฮอร์โมนและโครงกระดูกต่างก็เป็น ‘โจรสลัด’ ที่แสวงหาวิธีเพิ่มความสูงอย่างแข็งขัน แต่ระบบที่ส่งผลกระทบมากที่สุดคือ relx infinity โรคกระดูกสันหลังคดในผู้ใหญ่ (AS) ที่พบในเด็ก โดยทั่วไป เด็กที่เป็นโรคกระดูกสันหลังคดเกิดขึ้นตั้งแต่แรกเกิดโดยมีอาการเพียง 4 องศา แต่บางครั้งในโรงเรียนของพวกเขาก็มีตัวสร้างหรือตัวกันโคลงที่ใช้เพื่อชี้ให้เห็นความคลาดเคลื่อนกับสภาพ และเมื่อทำสิ่งนี้กับอาคารหรือรูปภาพจริง คนรุ่นที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ดูส่วนที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้มักจะเป็นกลุ่มที่สูงที่สุด

แม้ว่าทารกและเด็กจะมีโอกาสสูงขึ้นหากพวกเขาได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง แต่ก็มีบางสิ่งที่ผู้ใหญ่สามารถทำได้เพื่อให้โดดเด่นกว่าคนอื่นๆ และนั่นคือการออกกำลังกายเพิ่มความสูงที่เน้นการยืดและคลายกระดูกสันหลังของคุณ

ในบางกรณี ผู้ใหญ่สามารถโดดเด่นกว่าคนอื่นได้หากพวกเขาสวมชุดออกกำลังกายที่เหมาะสม โดยพื้นฐานแล้ว แบบฝึกหัดเหล่านี้เพียงพยายามดึง เหาะ และคลายกระดูกสันหลังของคุณเพื่อให้ได้ความยาวที่เหมาะสมที่สุด ในการพูดจาแบบมืออาชีพ เรียกว่า ท่าบริหารกระดูกสันหลัง

ในแง่ของฆราวาส กระดูกสันหลังของคุณเกือบจะเหมือนท่อตรง ปราศจากแรงโน้มถ่วงใดๆ ที่มีผนังหลายด้านล้อมรอบ กระดูกสันหลังหรือกระดูกสันหลังที่น้อยกว่า และกระดูกสันหลังหรือกระดูกสันหลังที่ใหญ่กว่า ผนังเหล่านี้แยกออกจากกันและพื้นของกระดูกสันหลัง ในส่วนกระดูกสันหลังส่วนน้อย กระดูกสันหลังจะแยกจากกันอย่างชัดเจน และกระดูกสันหลังมีแขนหมุนที่ช่วยให้มองกระดูกสันหลังได้จากหลายมุม กระดูกสันหลังยังบางมากและยืดจากส่วนกลางไปยังขอบเป็นระยะที่ไม่ปกติ

พวกเราส่วนใหญ่ตระหนักถึงการออกกำลังกายบางอย่างที่เน้นการสร้างกล้ามเนื้อและความว่องไว พวกเราส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ามีการออกกำลังกายที่สามารถช่วยยืดกระดูกสันหลังได้อย่างมาก ซึ่งรวมถึงกิจกรรมต่างๆ เช่น การห้อยมือหรือข้อเท้า การกระโดดเชือก และโยคะยืด

relx pod

ในบางกรณี เมื่อคุณถือร่างกายในท่าใดท่าหนึ่ง จะเรียกว่าการยืดกล้ามเนื้อ ในการยืดเหยียดนี้ คุณควรถือท่าพื้นฐาน ผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั้งหมด และถือท่าไว้นับสิบแล้วปล่อย เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะพบว่ามันยากที่จะทำท่านานกว่าสิบห้าวินาที แต่เมื่อคุณได้รับประสบการณ์ คุณจะสามารถคงท่าไว้ได้นานขึ้น

การฝึกตัวเองให้ยืดกระดูก relx classic สันหลังให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีการยืดเหยียดที่หลากหลายเพื่อยืดกระดูกสันหลังให้ยาวขึ้น สิ่งเหล่านี้เรียกว่าการยืดแบบสถิต การยืดตัวอย่างหนึ่งคือการนอนราบบนหลังของคุณโดยงอเข่าแล้วเอื้อมไปที่นิ้วเท้าแล้วสัมผัส ทำซ้ำสิบครั้ง จากนั้นใช้มือแตะนิ้วเท้าอีกสิบครั้ง การยืดเหยียดแบบคงที่เหล่านี้ทำได้ค่อนข้างง่าย แต่คุณควรจำไว้ว่าให้หายใจ ยืดตัว และอยู่อย่างปลอดภัย

ท่ายืดเหยียดควรใช้ร่วมกับการออกกำลัง relx phantom กายแบบไม่ใช้ออกซิเจน (ถ้าเป็นไปได้) เพื่อให้ตัวสูงขึ้น การออกกำลังกายแบบไม่ใช้ออกซิเจน ได้แก่ mBanki chakrasana โยคะและยิมนาสติก สิ่งเหล่านี้จะช่วยพัฒนากล้ามเนื้อของคุณและทำให้ร่างกายของคุณมีความสมดุล ยืดหยุ่น และเสริมสร้างกระดูกของคุณ

relx